Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy các sản phẩm cửa thép chống cháy cần đạt được những tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Saigondoor hiểu điều này nên không ngừng thay đổi các công đoạn để phù hợp với thực tế. Dưới đây là quy trình thiết kế và thi công cửa thép chống cháy tại Saigondoor giúp đảm bảo chất lượng cửa thép chống cháy đem lại giá trị sử dụng tốt nhất.

Bước 1 – tiếp nhận và tìm hiểu yêu cầu

Saigondoor luôn có nhân viên trực hotline 0834.494.494 để sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Ngoài ra, với hệ thống showroom phân bổ nhiều nơi cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp là nền tảng phục vụ tiếp nhận và tìm hiểu yêu cầu từ quý khách hàng nhanh chóng.

Bước 2 – đến khảo sát thực tế và đo đạc kích thước

Kích thước của cửa thép chống cháy rất quan trọng, bởi nếu phần kích thước quá to thì không thể lắp vào phần diện tích cửa thực tế, còn quá nhỏ hay hở trên hoặc dưới đều không đáp ứng được tiêu chí của loại cửa này. Cửa thép chống cháy cần lắp vừa khít cùng với tường tạo ra vách năng hoàn hảo không cho khói độc và lửa có cơ hội vượt qua trong khoảng thời gian quy định.

Bước 3 – gửi các mẫu thiết kế

Tùy vào kích thước mà Saigondoor đưa ra giải pháp cho bạn nên sử dụng cửa thép chống cháy một hay hai cửa. Bạn sẽ nhanh chóng nhận được các mẫu thiết kế với kiểu dáng và màu sắc khác nhau. 

Bước 4 – chốt sản phẩm từ khách hàng

Khách hàng sẽ lựa chọn một trong số các mẫu thiết kế hay hai bên cùng bàn bạc để đi đến điểm chung nhất và chốt sản phẩm để phục vụ cho bước tiếp theo.

Bước 5 – sản xuất theo kích thước và mẫu mã thỏa thuận

Saigondoor sẽ sử dụng máy móc thiết bị hiện đại để sản xuất cửa thép chống cháy theo mẫu thiết kế được khách hàng đồng ý. Khi đã có một sản phẩm cửa thép chống cháy hoàn chỉnh, Saigondoor sẽ kiểm nghiệm chất lượng tại xưởng trước khi xuất hàng đi thi công lắp đặt.

Bước 6 – lắp đặt tại địa chỉ khách hàng yêu cầu và kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối

Nhân viên kỹ thuật của Saigondoor sẽ vận chuyển cửa thép chống cháy đã sản xuất đến địa điểm lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng và tiến hành lắp đặt. Sau khi hoàn tất công đoạn lắp đặt, sản phẩm cuối sẽ được kiểm tra. Nếu xảy ra vấn đề kỹ thuật gì sẽ xử lý luôn, ngược lại yêu cầu khách hàng nghiệm thu và thanh toán số tiền còn lại.

Bạn đã biết quy trình thiết kế và thi công cửa thép chống cháy tại Saigondoor rồi đấy. Trên đây là các bước chung nhất, trong mỗi bước lớn này còn nhiều bước nhỏ để tạo ra thành cửa thép chống cháy với chất lượng hoàn hảo nhất. Với quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ của Saigondoor đã đủ để bạn tin tưởng và để Saigondoor giúp bạn tạo nên sự an toàn phòng cháy chữa cháy tốt nhất bảo vệ cuộc sống của bạn chưa nào. Bạn hãy truy cập trang web Saigondoor.vn để xem nhiều mẫu cửa thép chống cháy hơn.

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn